Dự đoán đội hình Việt Nam đấu Yemen: Công Phượng đá chính

Văn hóa - Giải trí

Tờ Fox Sport Asia dự đoán đội hình đá chính của đội tuyển Việt Nam trong trận quyết đấu Yemen lúc 23h hôm nay sẽ không thể vắng mặt ngôi sao Công Phượng. Ngoài ra, những cái tên như Phan Văn Đức, Quang Hải, Văn Hậu… cũng có tên trong đội hình ra sân.

Theo dự đoán của Fox Sport Asia, đội tuyển Việt Nam chơi với sơ đồ 5-4-1. Vị trí thủ môn vẫn thuộc về Đặng Văn Lâm. Các trung vệ có Thành Chung, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng. Thành Chung chính là lựa chọn của HLV Park Hang Seo thay cho Duy Mạnh bị treo giò vì nhận 2 thẻ vàng.

Dự đoán đội hình Việt Nam đấu Yemen: Công Phượng đá chính

Ở hai bên cánh vẫn là Văn Hậu và Trọng Hoàng. Hàng tiền vệ với sự góp mặt của Đức Huy, Hùng Dũng và Quang Hải. Trên hàng công, Phan Văn Đức đá lùi, trong khi Công Phượng đá trung phong cắm.

Dự đoán của Fox Sport Asia có phần khác so với những gì mà HLV Park Hang Seo bố trí nhân sự trong buổi tập đối kháng ở buổi tập chiều 15/1. Đó là việc ông thầy người Hàn Quốc xếp Tiến Linh đá tiền đạo cắm, trong khi Xuân Trường chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Bên cạnh đó trong buổi tập hôm qua, trung vệ Bùi Tiến Dũng bị chấn thương lưng. Đây là điều khiến HLV Park Hang Seo lo lắng, khi đội tuyển Việt Nam đang thiếu trung vệ sau án treo giò của Duy Mạnh.

Chưa biết khả năng Tiến Dũng hồi phục tới đâu? Đồng thời anh có kịp ra sân ở trận gặp Yemen hay không? – Đặt trường hợp cầu thủ đang khoác áo CLB Viettel không thể thi đấu, đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ có thay đổi rất lớn nơi hàng thủ.

Dù vậy, mọi dự đoán vẫn chỉ là… dự đoán. Quyết định của thầy Park sẽ được đưa ra trước trận đấu vài tiếng, và bất cứ cầu thủ nào ở đội tuyển Việt Nam cũng sẵn sàng vào trận với quyết tâm cao nhất giành chiến thắng để giành vé vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Đội hình hai đội theo dự đoán của Fox Sport Asia:

Đội hình đội tuyển Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Đức Huy, Quang Hải, Phan Văn Đức, Công Phượng.

Đội hình đội tuyển Yemen: Saoud Abdullah Al-Sowadi, Ala Addin Mahdi, Ammar Hamsan, Mudir Abdurabu Al-Radaei, Mohammed Ba Rowis, Ahmed Al-Hifi, Abdulwasea Al-Matari, Ala Al-Sasi, Hussein Ahmed Al-Ghazi, Ahmed Al-Sarori, Emad Mansoor Tawfik.

Quốc Huy  -  Theo Dân trí