Pháp Luật Plus

Dự án Phú Đông Premier thi công vượt tiến độ so với kế hoạch

Bất động sản

(PL+) - Với tốc độ thi công nhanh chóng, hiện tại Dự án Phú Đông Premier vượt tiến độ thi công so với kế hoạch 1 tháng.

Ghi nhận thực tế mới nhất từ công trường Dự án Phú Đông Premier cho thấy, hàng trăm công nhân đang tích cực làm việc không kể ngày đêm để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình do chủ đầu tư đề ra.

Đến đầu tháng 8/2018 vừa qua, nhà thầu Công ty CP Xây lắp và Vật tư Xây dựng (CBM) đã hoàn thành xong phần cọc móng, móng và đang bước vào thi công phần hầm vượt tiến độ 1 tháng so với kế hoạch.

Dự án Phú Đông Premier thi công vượt tiến độ.
Dự án Phú Đông Premier thi công vượt tiến độ.

Giai đoạn thi công móng và hầm là những giai đoạn đòi hỏi kỹ thuật cao, phức tạp nhất trong các dự án cao tầng. Do đó, nhà thầu CBM đã phải hết sức tập trung và chỉnh chu trong giai đoạn này để không những đảm bảo tiến độ mà còn hoàn thành các hạng mục với chất lượng tốt nhất.

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, trong thời gian sắp tới, hàng tuần, khách hàng sẽ được mời tham quan và tham gia giám sát tiến độ, chất lượng xây dựng dự án trong suốt quá trình thi công cho đến khi nhận nhà.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chủ đầu tư đang thực hiện hoàn thiện các hồ sơ cần thiết để chính thức ký hợp đồng mua bán nhà với khách hàng theo đúng các quy định của pháp luật. Phú Đông Premier được Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (Lienvietpostbank) bảo lãnh cho khách hàng khi mua nhà tại dự án

Dự án Phú Đông Premier tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, liền kề Đại lộ Phạm Văn Đồng (tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn). Từ Phú Đông Premier, cư dân dễ dàng kết nối với các quận nội thành như quận 1, quận Bình Thạnh và sân bay Tân Sân Nhất chỉ mất 15-20 phút đi xe.

Nhờ vị trí thuận lợi này, Phú Đông Premier được thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp hiện hữu, khu khinh doanh sầm uất, đảm bảo giá trị tăng mạnh mẽ trong thời gian ngắn.

Ưu điểm vượt trội của căn hộ Phú Đông Premier đều có từ 2-3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên. Các căn hộ có diện tích từ 59-131 m2, 2-3 phòng ngủ, 2 WC rất phù hợp với các gia đình trẻ.

Cao Hoành - Hoàng Yến

Pháp Luật Plus