Pháp Luật Plus

Đồng Nai: Phát hiện cơ sở chế biến giò chả sử dụng chất cấm

Thực phẩm sạch - Ẩm thực - Nhà hàng

(PL+) - Đội quản lý thị trường số 1 (Chi cục quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai), vừa phát hiện một cơ sở chế biến giò chả có sử dụng chất cấm.

Số giò chả sử dụng chất cấm được phát hiện.
Số giò chả sử dụng chất cấm được phát hiện.

Vào khoảng 8h30, ngày 10/1, lực lượng quản lý thị trường phối hợp với Trung tâm Y tế TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến giò chả có địa chỉ tại tổ 7, KP5, Phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai do ông Lê Thi làm chủ.

Tại đây, cơ quan chức năng đã phát hiện 550 kg giò chả có sử dụng chất cấm trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, còn phát hiện cơ sở này hoạt động “chui” mà không có giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản.

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, thu giữ toàn bộ số hàng và mang mẫu đi kiểm nghiệm.

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản.

Đức Hồng