Đếm ngược đón năm mới tại bar cao nhất Việt Nam

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Sau “Đêm giáng sinh huyền thoại” với những bản nhạc cực “chất” của cặp đôi DJ Annaka và Tio, ngày 31/12 và 1/1/2017, SKY36 sẽ tiếp tục tạo ấn tượng mới với đại tiệc đếm ngược đón năm mới sôi động và cuồng nhiệt hơn nữa.

Các thượng khách sẽ có một bữa tiệc đón năm mới thật độc đáo, khác lạ tại Bar cao nhất Việt Nam.

Mở màn cho chuỗi những đại tiệc mùa cuối năm của SKY36 là “Đêm Giáng Sinh huyền thoại” cực chất đúng phong cách trẻ trung sôi động và khác biệt vốn có của bar trên đỉnh khách sạn Novotel Premier Han River cao 36 tầng. 

Đếm ngược đón năm mới tại bar cao nhất Việt Nam

Ngay khi nhập đêm tiệc Giáng sinh, khách tham dự phấn khích thấy mình trở nên đẹp và nổi bật hơn khi được tô điểm thêm bằng các hình dán tatoo metalic miễn phí.

Không phải sắc xanh, đỏ, trắng đặc trưng của Giáng sinh khắp nơi mà thay vào đó là sắc vàng sang trọng và ấm cúng trải đều từ tầng lobby của khách sạn Novotel Danang tới sảnh đón khách của SKY36, đem đến cho Noel ở SKY36 một không gian khá lạ.

Đếm ngược đón năm mới tại bar cao nhất Việt Nam

Cùng với đó là những cây thông noel độc đáo và lạ mắt làm bằng gỗ hay những cây thông đèn led lung linh cùng nàng bạch tuyết, hoàng tử và chú lùn ngộ nghĩnh.

Đếm ngược đón năm mới tại bar cao nhất Việt Nam

Từ thành phố Hồ Chí Minh, cặp đôi DJ - DJ Annaka và DJ Tio đã bay tới thành phố biển Đà Nẵng và khuấy động “Đêm Giáng sinh huyền thoại” bằng những bản nhạc cực “chất” khiến bất cứ ai có mặt trong đêm tiệc đều khó lòng đứng yên.

Không khí đêm tiệc Giáng sinh tại SKY 36 càng trở nên sôi động và hứng khởi với màn biểu diễn nghệ thuật thể thao đường phố bởi nhóm 6 múi - Top 10 Vietnam Got Talent 2014. Những tiếng reo hò, những màn cổ vũ đầy phấn khích đem lại không khí ấm cúng, khiến khách tham dự tiệc thấy gần gũi nhau hơn.

Đếm ngược đón năm mới tại bar cao nhất Việt Nam

Nối tiếp những chuỗi tiệc tùng triền miên sôi động ấy của SKY36 sẽ là đêm tiệc đếm ngược  tạm biệt năm 2016 và đón chào năm mới 2017: Countdown party đêm 31/12 và New year party ngày 01/01/2017.

Hoàng Duy