Đau xót hai vợ chồng tử vong dưới mương nước, người vợ đang mang bầu

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Người dân tại xã Thụy Liên, (Thái Thụy, Thái Bình) bàng hoàng phát hiện thi thể 2 vợ chồng dưới một con mương. Đau xót hơn người vợ lại đang mang bầu.

Vào sáng sớm ngày 18/3, người dân tại địa bàn xã Thuỵ Liên, (huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình) lưu thông trên tuyến đường liên xã bên cạnh có mương nước khi đến khu vực cống Chéo, đoạn đối diện nhà thờ An Lệnh đã phát hiện dưới mương có chiếc xe máy.

Qua kiểm tra, người dân phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ dưới mương nên nhanh chóng thông báo công an xã.

Hiện trường xảy ra sự việc.
Hiện trường xảy ra sự việc.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường đồng thời cấp báo cơ quan cấp trên tiến hành điều tra, làm rõ danh tính cũng như nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Thụy Liên (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) cho hay, ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân của hai vợ chồng đã đến nhận diện và xác định nhân thân hai nạn nhân.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân được biết, 2 nạn nhân là vợ chồng quê ở Thanh Hoá. Người chồng hiện đang làm nhân viên của công ty đóng tàu ở thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy. Còn người vợ thì đi giúp việc cho một gia đình ở Hà Nội, thời điểm xảy ra tai nạn người vợ cũng đang mang bầu. 

Nguyên nhân vụ việc ban đầ được xác định là vào tối qua (17/3) do 2 vợ chồng đến nhà người quen ở xã Thuỵ Liên chơi, trên đường về do không quen đường nên dẫn tới vụ tai nạn đau lòng khiến cả 2 tử vong.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Như Trường