Đánh ghen bằng cách lột đồ, tưới mắm muối ớt lên người tình địch gây phẫn nộ

Pháp luật Plus

(PL+) - Một cô gái đã bị nhóm phụ nữ đánh ghen bằng cách lột đồ, đổ mắm, muối ớt lên người ngay giữa đường khiến nhiều người bất bình.

Vụ đánh ghen ồn ào được nhắc tới vừa mới xảy ra trong tối nay (ngày 12/6) trên phố Cao Thắng (TP Thanh Hóa). Theo những gì người chứng kiến chia sẻ thì một cô gái đã bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Không chỉ là những màn mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái rồi thậm chí là dùng nước mắm đổ lên người cô. Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người không khỏi rùng mình, sợ hãi bởi cách hành xử của những người trong cuộc.

Hình ảnh đánh ghen kinh hoàng khiến nhiều người bức xúc.
Hình ảnh đánh ghen kinh hoàng khiến nhiều người bức xúc.

Thông tin về sự việc, sáng 13/6, lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phía Công an TP đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản. Trong sáng nay sẽ chuyển hồ sơ ban đầu lên Đội điều tra tổng hợp (Công an TP Thanh Hoá) để xử lý theo quy định của pháp luật.

“Bên cạnh đó, phía Công an phường Lam Sơn có trách nhiệm phải tìm được người bị hại vì người này sau khi bị đánh ghen có thể do họ bị xấu hổ hoặc do bị đe doạ nên hiện nay đang trốn chưa làm việc được. Trong sáng nay Công an TP sẽ triệu tập những người đánh ghen lên làm rõ”, đại tá Phương thông tin.

V. Đ