Dàn sao hội tụ trong liveshow "Một ngày để yêu.." về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Đêm nhạc Trịnh Công Sơn chủ đề "Một ngày để yêu..." diễn ra vào 19h30' tối 7/4 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, với sự góp mặt nữ diva Hồng Nhung.

Ngày 7/4, tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng (86 Hùng Vương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) sẽ diễn ra liveshow Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề "Một ngày để yêu...", do nghệ sĩ Quang Hào chỉ đạo nghệ thuật, nghệ sĩ Dương Hùng chỉ đạo ban nhạc.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là nhạc sĩ tài hoa được mệnh danh là kẻ du ca về tình yêu... Những sáng tác của ông là sự chiêm nghiệm, là các triết lý sâu sắc đi vào lòng người, trường tồn mãi mãi với thời gian vang mãi, ngân mãi trong từng lời ca, tiếp nối qua từng thế hệ, đi vào tâm thức mỗi người yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật...

  Đêm nhạc ý nghĩa tưởng nhớ 17 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc ý nghĩa tưởng nhớ 17 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Xuất hiện trong đêm nhạc duy nhất tôn vinh một trong những nhạc sĩ lớn nhất của âm nhạc đại chúng, tân nhạc Việt Nam, có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng: diva Hồng Nhung, ca sĩ Tấn Minh, ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, Sax Thanh Phạm, Lina Nguyễn, Đạt Piano, cùng MC Chiến Thắng.  

Đêm nhạc đáng nhớ này, diva Hồng Nhung - một trong số những ca sĩ thể hiện thành công hơn cả các bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, sẽ gửi đến khán giả những ca khúc nổi tiếng: Đóa hoa vô thường, Này em có nhớ, Thuở bống là người, Ru mãi ngàn năm...

Đây cũng là đêm nhạc mà các nghệ sĩ tham gia chương trình và khán giả tham gia chương trình tưởng nhớ 17 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1/4/2001 - 1/4/2018). 

Nguyễn Tuấn