Đắk Lắk: Bắt giữ đối tượng xâm hại bé gái hàng xóm rồi bồi thường 50 triệu đồng

Pháp luật Plus

(PL+) - Chiều ngày 20/6, tin từ Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đăng Thảo (22 tuổi, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Hiện trường nơi Thảo hiếp dâm bé gái 8 tuổi (Ảnh: Dân trí)
Hiện trường nơi Thảo hiếp dâm bé gái 8 tuổi (Ảnh: Dân trí)

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 10/6 vừa qua, khi Thảo đến nhà của gia đình chị N.T.M. (ở cùng xã) để nhờ kéo điện về sử dụng. Lúc đến nơi, thấy nhà không có người lớn, chỉ có cháu C. (8 tuổi) và cháu A. (1 tuổi), nên Thảo nảy sinh ý định giao cấu với cháu C. và Thảo bế cháu C. lên giường để thực hiện hành vi đồi bại.

Khoảng 15 phút sau, chị M. về thấy Thảo đang nằm trên giường, còn cháu C. đang khóc, chị M., biết được toàn bộ sự việc. Sau đó, gia đình Thảo đã đưa trước cho gia đình nạn nhân 1 triệu đồng, thỏa thuận sẽ bồi thường tiếp 50 triệu đồng và hai bên viết giấy giao hẹn với nhau.

Sáng ngày 18/6, gia đình chị M. nhờ anh Lê Đình Dũng (Công an viên thôn 5, xã Ea Rốk) ký xác nhận vào giấy giao hẹn bồi thường. Nhận thấy đây là sự việc có dấu hiệu tội phạm nên anh Dũng đã báo cáo đến cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.A