Đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Gia Bảy tự tử tối mùng 5 tết

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Ngày 10/2, cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên cho biết, thi thể nữ sinh nhảy cầu Gia Bảy đã được tìm thấy dưới sông Cầu.

Ngày 10/2, một đại diện UBND phường Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho hay, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Gia Bảy tự tử vào tối 9/2 vừa qua (mùng 5 tết).

"Sáng nay lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Thanh X. và đã bàn giao cho cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm. Hiện thi thể nữ sinh đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự", vị lãnh đạo này nói.

Nữ sinh Nguyễn Thị Thanh X. trước khi nhảy cầu tự tử với dòng trạng thái khiến người xem bàng hoàng.
Nữ sinh Nguyễn Thị Thanh X. trước khi nhảy cầu tự tử với dòng trạng thái khiến người xem bàng hoàng.

Trước đó như đã đưa tin, tối 9/2, tại cầu Gia Bảy (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), người dân bàng hoàng phát hiện cô gái trẻ nhảy xuống cầu tự tử.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, công an sở tại cùng với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Nguyên nhân ban đầu cho rằng, có thể cô gái quên sinh vì liên quan đến chuyện tình cảm. Trước khi nhảy cầu cô gái này viết trên mạng xã hội vơi dòng trạng thái khiến người xem hoang mang:  "Uh (ừ) thì cũng ra khỏi nhà rồi. Tâm hồn đã được tưới nước. Hết Tết được rồi" và “Hy vọng quá nhiều thì thất vọng thôi. Ngu thì chết mà mình lại đang mắc bệnh ngu" và “Em đang chán đời đây”.

Được biết, nữ sinh Nguyễn Thị Thanh X. là cô gái không chỉ xinh xắn, cao ráo mà học rất giỏi. Cách đây chưa lâu, Nguyễn Thị Thanh X đoạt hạng nhì giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học 2018.

N.T