Đà Nẵng: Phát hiện nhóm thanh niên dương tính ma tuý sau khi rời vũ trường

Pháp luật Plus

(PL+) - Trong có 8 người trong đó có 3 nữ tuổi từ 18 đến 22 có biểu hiện phê ma tuý, trên sàn xe taxi thuốc lắc nằm vương vãi.

Sáng 24/3, Công an TP Đà Nẵng cho biết, tổ công tác số 3 của lực lượng 911, Công an TP Đà Nẵng vừa phát hiện nhóm đối tượng cùng dương tính chất ma tuý.

Thông tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, khi chốt chặn tại khu vực Phan Châu Trinh - Pasteur (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), lực lượng chức năng phát hiện xe taxi có biểu hiện nghi vấn, cơ quan chức năng dừng xe kiểm tra hành chính.

Cơ quan công an phát hiện các đối tượng dương tính chất ma tuý. Ảnh: N.T.
Cơ quan công an phát hiện các đối tượng dương tính chất ma tuý. Ảnh: N.T.

Qua kiểm tra, bên trong có 8 người trong đó có 3 nữ tuổi từ 18 đến 22 có biểu hiện phê ma túy. Trên sàn xe taxi thuốc lắc nằm vương vãi và kiểm tra nhanh nhóm thanh niên, cả 8 người đều dương tính với chất  ma tuý.

Trong đó, trên người Trần Hoàng (21 tuổi, ngụ thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) có giấu thuốc lắc được gói cẩn thận trong khăn giấy.

Nhóm thanh niên khai nhận, cả nhóm vừa sử dụng thuốc lắc trong vũ trường trên đường Đống Đa (quận Hải Châu). Do sử dụng còn dư và vũ trường sắp đóng cửa nên cả nhóm lên taxi đi tìm nơi khách sạn để chơi tiếp.

Điều đáng nói, trong nhóm này có một cô gái mang thai 5 tháng và một cô khác vừa mới sinh được 2 tháng...

Cùng thời điểm trên, tổ 1 của lực lượng 911 cũng phát hiện đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn cố tình vượt chốt. Sau kiểm tra, trên người Trần Như Tâm (31 tuổi, ngụ thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) một gói ma túy đá.

Đối tượng Tâm khai nhận là ketamine, anh ta mua thêm để cùng bạn gái thuê khách sạn phê tiếp.

Thoại Khanh