Công Phượng không chắc ra sân ở trận Việt Nam đấu Yemen

Văn hóa - Giải trí

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết vẫn đang cân nhắc trong việc sử dụng nhân sự, xếp ai đá chính ở trận đấu quyết định tại bảng D với Yemen.

HLV Park Hang Seo chia sẻ khi được hỏi về những phương án tấn công của ĐT Việt Nam trước Yemen ở cuộc họp báo chiều ngày 15/1.
HLV Park Hang Seo chia sẻ khi được hỏi về những phương án tấn công của ĐT Việt Nam trước Yemen ở cuộc họp báo chiều ngày 15/1.

“Ngày mai đấu với Yemen sẽ rất quan trọng, cũng giống như Iran, Iraq. Về Iran, tôi đã cho Công Phượng đá chính, chơi trung phong cắm vì cậu ấy đã tập luyện rất tốt, thể trạng tốt. Ngày mai, tôi sẽ suy nghĩ về các phương án tấn công. Nhưng ngay lúc này tôi chưa thể nói ở đây, các bạn có thấy trên sân vào ngày mai”, HLV Park Hang Seo chia sẻ khi được hỏi về những phương án tấn công của ĐT Việt Nam trước Yemen ở cuộc họp báo chiều ngày 15/1.

Ông thầy người Hàn Quốc nói thêm về việc bố trí nhân sự ở trận đấu tới. “Chúng tôi sẽ không có nhiều thay đổi với những trận đấu trước. Tất cả phụ thuộc vào việc chuẩn bị cho các cầu thủ điều kiện tốt nhất, đảm bảo 100% thể lực để ra sân”, thầy Park tiết lộ.

Đánh giá về đối thủ Yemen, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi đã xem băng ghi hình và phân tích 2 trận đấu của Yemen từ đầu giải nhận thấy họ kiểm soát bóng rất tốt. Đây là trận đấu không hề dễ dàng với ĐT Việt Nam”.

Muốn giành vé đi tiếp, ĐT Việt Nam buộc phải có chiến thắng với tỷ số cách biệt trước Yemen. Vị chiến lược gia 60 tuổi khẳng định: “Yemen có cùng hoàn cảnh giống ĐT Việt Nam, cả hai đều rất cần chiến thắng. Việt Nam cần một chiến thắng để đi tiếp vào vòng loại trực tiếp. Tôi sẽ làm tất cả để lấy 3 điểm ở trận đấu tới”.

PHƯƠNG ANH