Con bạc miệt vườn thủ sẵn 130 bộ bài, 90 bộ bầu cua để sát phạt

Chính trị - Xã hội

7 người tham gia đánh bạc đã bị công an tạm giữ tại H.Châu Thành, Bến Tre. Công an thu giữ 130 bộ bài tây, 90 bộ bầu cua, 14 xe mô tô, 1 xe đạp điện, 5 điện thoại di động...

Các con bạc và tang vật tại thời điểm bị bắt.
Các con bạc và tang vật tại thời điểm bị bắt.

Ngày 20.1, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Thành (Bến Tre), cho biết đang tiếp tục tạm giữ 7 người có liên quan trực tiếp đến vụ đánh bạc tổ chức tại nhà ông Nguyễn Thành Nhân (45 tuổi, ngụ xã Tam Phước, H.Châu Thành, Bến Tre).

Trước đó vào đêm 19.1, Đội CSHS Công an H.Châu Thành bắt quả tang một nhóm con bạc đang đánh bạc dưới hình thức lắc bầu cua tại nhà của ông Nhân.

Khi thấy lực lượng chức năng, nhiều người tại sòng bạc bỏ chạy. 7 người trong số những người tham gia đánh bạc đã bị công an bắt  được.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng kiểm tra trên người các đối tượng và thu giữ tổng số tiền trên 10 triệu đồng, 130 bộ bài tây, 90 bộ bầu cua, 14 xe mô tô, 1 xe đạp điện, 5 điện thoại di động và nhiều tang vật khác.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đây là tụ điểm đánh bạc hoạt động đã lâu, thường xuyên tụ tập  đông các con bạc tại địa phương và các xã lân cận đến tham gia sát phạt nhau.

Bắc Bình  -  Theo Thanhnien.com.vn