Cô gái bị "tình địch" đánh ghen, lột quần áo quay clip

Pháp luật Plus

(PL+) - Sau khi đấm đá "tình địch" ở trong phòng, cô gái 19 tuổi đã giật áo, nắm tóc nạn nhân lôi ngược ra ngoài nhà trọ xé quần áo, quay clip...

Chị Y bị đánh dã man (ảnh cắt từ clip).
Chị Y bị đánh dã man (ảnh cắt từ clip).

Chiều 13/5, ông Trần Tuấn Nghĩa, Chủ tịch UBND phường 7, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) xác nhận, Công an địa phương đang truy tìm đối tượng Huỳnh Mỹ Anh (19 tuổi, ngụ đường Mạc Đỉnh Chi, TP Sóc Trăng) để làm rõ dấu hiệu “Làm nhục người khác” và “Cố ý gây thương tích”. Sau khi đánh ghen, đối tượng đã trốn khỏi địa phương. 

Theo ông Nghĩa, vụ việc xảy tại một nhà trọ ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP Sóc Trăng.

Khi đó, V.P.Y (19 tuổi, ngụ xã Hòa Tú, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) đang ở trong phòng trọ cùng một nhóm bạn (trong đó có chồng của Mỹ Anh) thì gần chục người đến gõ cửa. 

Một người tên B. mở cửa thì đám đông xông vào khống chế Y. Mỹ Anh cùng 2 người em xông vào đấm, đá búi bụi vào bụng, mặt, đầu... của chị Y. khiến nạn nhân chảy máu mũi. Chưa dừng lại, Mỹ Anh đã lột áo chị Y., nắm tóc lôi ngược ra ngoài đường. 

Thấy có nhiều người dùng điện thoại quay clip khi chỉ còn một mảnh vải nhỏ che thân, chị Y. gào khóc thảm thiết, kêu cứu mọi người thì Mỹ Anh cùng với 2 người em và nhóm bạn mới bỏ đi.

Trong đơn tố cáo của chị P. (27 tuổi, chị ruột Y.) gửi cơ quan điều tra, sau khi sự việc xảy ra nạn nhân phải nhập viện điều trị gần một tuần.

Sau khi xuất viện, chị Y. vẫn thường xuyên nói nhảm và thường giật mình, hoảng hốt khi ngủ.

An An