Clip "Tàu anh qua núi" phiên bản Đại học PCCC gây sốt cộng đồng mạng

Multimedia Plus

Đoạn clip cover ca khúc "Tàu anh qua núi" được các học viên Đại học PCCC thể hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng...

" Không cần đứng trên một sân khấu quá hoành tráng, cũng chẳng cần những bộ trang phục tráng lệ. Những người công an đời thường cũng tạo nên một bản hùng ca đậm chất như vậy".

"Bài hát được thực hiện trong một phòng sinh hoạt nhỏ, nơi mọi người quây quần lại bên nhau. Có đàn, có trống và có đồng đội, cùng hát vang câu nhạc". Là những chia sau khi clip được đăng tải.

Được biết, đây là buổi tập luyện của CLB guitar và đội văn nghệ xung kích Trường Đại PCCC để chuẩn bị cho chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" - Một hoạt động thường xuyên của cán bộ, học viên Trường ĐH PCCC thực hiện.

Đại úy Trần Anh Tuấn cán bộ Phòng Công tác Đảng, Chính trị và quần chúng, người đưa ra ý tưởng và trực tiếp dàn dựng các tiết mục văn nghệ cho biết: Hoàn cảnh ra đời của clip đó là buổi tập luyện của các em học viên sau giờ học tập để chuẩn bị cho các hoạt động của chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện"  nhằm động viên bệnh nhân cũng như đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của người bệnh.

Clip

Mỗi chương trình như vậy cán bộ, học viên trường Đại học PCCC kết hợp với đồng nghiệp và người dân vận động tiền quà để hỗ trợ những bệnh nhân khó khăn.

Chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" của trường Đại học PCCC là hoạt động xã hội nhằm giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại Viện Huyết học và Bệnh viện K3 Tân Triều, Hà Nội, cùng xây dựng 1 xã hội nhân văn đầy tình thương và trách nhiệm.

 Chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" do Đại úy Trần Anh Tuấn tổ chức. (Nguồn VOV)

Hà Thư (T/H)