Clip: Nghi gặp phải 2 tên cướp có súng, nam thanh niên phóng xe bỏ chạy bất chấp đường ngược chiều

Thế giới Facebook

Nam thanh niên đang dừng xe bên đường thì xuất hiện 2 đối tượng chạy xe máy cầm một vật nghi là súng áp sát phía sau.

Lo sợ bị cướp giật, nam thanh niên nhanh chóng tăng ga bỏ chạy bất chấp đường ngược chiều.

 Clip: Nghi gặp phải 2 tên cướp có súng, nam thanh niên phóng xe bỏ chạy bất chấp đường ngược chiều. (Nguồn: facebook).

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên phóng xe bỏ chạy bạt mạng bất chấp đường ngược chiều sau khi gặp phải hai đối tượng nghi dùng súng để cướp tài sản khiến nhiều người xôn xao. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nam thanh niên đang dừng xe bên lề đường ngược chiều. Ngay sau đó, xuất hiện hai người đàn ông chạy xe máy, trên tay cầm theo một vật nghi là súng bất ngờ áp sát phía sau, đạp mạnh vào đuôi xe của nam thanh niên. Thấy nguy hiểm, lo sợ bị cướp tài sản nên nam thanh niên nhanh chóng phóng xe bỏ chạy, bất chấp đó là đoạn đường ngược chiều. 

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình
Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Ngay khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Tình huống nguy hiểm quá, lúc ấy mà không chạy kịp thì không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra nữa. Lợi dụng đêm tối, các đối tượng ra tay cướp tài sản cũng nên", tài khoản D.H. chia sẻ. 

"Mình mà gặp tình huống này chắc không xử lí kịp mà phóng xe đi như vậy luôn quá. Sợ thật! Đêm hôm khuya khoắt không có gương chiếu hậu, không đội mũ bảo hiểm như vậy dễ là cướp lắm. Ra đường buổi tối quá nguy hiểm. Mọi người nên cảnh giác", một bạn khác bình luận. 

Hai đối tượng nghi là cướp mang theo súng áp sát xe máy của nam thanh niên. Ảnh cắt từ clip
Hai đối tượng nghi là cướp mang theo súng áp sát xe máy của nam thanh niên. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với chúng tôi, tài khoản H.M.H cho biết: "Mình gặp phải sự việc trên vào đêm ngày 5/9 tại khu vực đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TPHCM. Thực ra lỗi cũng do mình dừng xe ở đường ngược chiều, lại không gắn gương. Tuy nhiên thấy hai người đàn ông có hung khí trên tay, mình không thể xác định được là công an hay là cướp giật nên theo phản xạ mình đã tăng ga bỏ chạy.

Sau khi bỏ chạy một đoạn thì hai người đàn ông đó cũng không đuổi theo nữa, mình đứng đợi cho bớt xe qua lại rồi quay đầu lại đi cho đúng chiều".

Kim Anh - theo Thời Đại