Clip ghi lại cảnh đối tượng dùng vật nghi là súng táo tợn cướp ngân hàng chưa đầy 2 phút

Pháp luật Plus

(PL+) - Qua nội dung clip của ngân hàng ghi lại, đối tượng dùng vật nghi là súng thực hiện hành động cướp ngân hàng chưa đầy 2 phút.

Đối tượng dùng một vật nghi là súng cướp ngân hàng tại Tiền Giang đã bị camera ghi lại và lực lượng chức năng đang truy tìm đối tượng này.

Theo đó, hình ảnh được nghi lại cảnh một người đàn ông mặc đồ đen, đội mũ, bịt kín mặt, tay cầm một vật thể lạ nghi là súng mở cửa chi nhánh ngân hàng VietinBank Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang gặp một bảo vệ được cho là của ngân hàng này.

 Clip đối tượng dùng vật dụng nghi là súng cướp ngân hàng chưa đầy 2 phút (Nguồn youtube).

Một cuộc đối thoại có thể được cho là lời đe dọa từ đối tượng cướp ngân hàng đối với bảo vệ, sau đó bảo vệ này đã giơ hai tay và lùi vào trong trước hành động của đối tượng giơ một vật nghi là súng chĩa về phía bảo vệ này và các nhân viên tại ngân hàng.

Sau đó, đối tượng đã đưa một chiếc túi cho nhân viên ngân hàng và yêu cầu nhân viên này đưa tiền vào chiếc túi.

Sau khi lấy số tiền được xác định khoảng hơn 1 tỷ đồng, đối tượng này đã bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của mọi người tại chi nhánh ngân hàng này.

Hình ảnh của đối tượng đã bị camera của ngân hàng ghi lại.
Hình ảnh của đối tượng đã bị camera của ngân hàng ghi lại.

Sự việc ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Sau khi nhận được thông tin về sự việc, lực lượng chức năng Công an tỉnh Tiền Giang đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, đồng thời xác định danh tính đối tượng này.

Đồng thời Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Tiền Giang đang huy động lực lượng trinh sát để truy đuổi, bắt giữ đối tượng.

Được biết, sau khi gây án, đối tượng đả bỏ trốn về hướng tỉnh Long an.

Hiện các trinh sát Công an tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương truy bắt đối tượng, đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.

Nhật Quang