CLB Alaves mời Quang Hải sang tập luyện tại La Liga

Multimedia Plus

(PL+) - Tiền vệ Quang Hải được mời sang Tây Ban Nha tập luyện trong khoảng 10 ngày. Ngoài ra, anh còn được dự khán trận đấu của Real Madrid hoặc Barcelona.

Nhận lời mời từ CLB Deportivo Alaves vào trung tuần tháng 3 đến đầu tháng 4/2019, Nguyễn Quang Hải sẽ có chuyến tập huấn ở Tây Ban Nha.

Theo kế hoạch, Quang Hải sẽ có 10 ngày ăn, tập cùng CLB đang thi đấu tại La Liga là Deportivo Alaves. Trong thời gian này, Quang Hải sẽ được theo dõi trực tiếp một trận đấu của CLB Barca hoặc Real Madrid. Quang Hải sẽ tập cùng đội bóng Tây Ban Nha từ 1-2 buổi. Đó cũng là những buổi tập thường lệ của đội Alaves.

Được biết, Deportivo Alaves giành quyền lên chơi tại La Liga vào hè năm 2016. Từ đó đến nay, họ đã trụ lại được giải đấu cao nhất Tây Ban Nha đến 3 mùa giải.

Quang Hải sẽ có 10 ngày ăn, tập cùng CLB Deportivo Alaves. (Ảnh: Bongdaso)
Quang Hải sẽ có 10 ngày ăn, tập cùng CLB Deportivo Alaves. (Ảnh: Bongdaso)

Hiện tại, Alaves  xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng La Liga. Chiến thắng ấn tượng gần đây nhất của Alaves là trận đấu với Real Madrid. Đoàn quân của ông Abelardo Fernandez thắng tối thiếu 1-0 đủ để tạo nên cơn địa chấn đầu mùa giải 2018/2019.

Đây sẽ là cơ hội cho Quang Hải tập luyện cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới cũng là một dịp hiếm có để Quang Hải giới thiệu cho những nhà tuyển trạch biết rõ hơn về tiềm năng của bóng đá trẻ Việt Nam.

 Video xem thêm: Quang Hải lập siêu phẩm đá phạt vào lưới Yemen. (Nguồn: VTV)

Phương Nhi