Chuyện lạ tại cây xăng số 9 Trần Hưng Đạo: Bình xăng 70 lít nhưng phải đổ 80 lít mới đầy?

Thế giới Facebook

(PL+) - Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn đôi co của khách hàng sau khi bị cho rằng đã bị gian lận trong quá trình đổ xăng đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Bình xăng 70 lít nhưng phải đổ 80 lít mới đầy? (Nguồn: Hóng) 

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h20 ngày 10/01, một người đàn ông điều khiển xe ô tô Honda Accord đến bơm xăng A95 tại cây xăng số 9 Trần Hưng Đạo, TP Hà Nội.

Cho rằng mình đã bị cơ sở kinh doanh xăng "lừa" bởi dung tích bình xăng của mình là 70 lít nhưng khi thanh toán tiền cây xăng lại báo là 80 lít. Sau khi thắc mắc với nhân viên và quản lý của cây xăng thì nhận được câu trả lời là do sai số của bình xăng.

Bình đo bị hao hụt khá nhiều, quản lý cây xăng  giải thíchchiếc bình đo bị rò rỉ.
Bình đo bị hao hụt khá nhiều, quản lý cây xăng  giải thíchchiếc bình đo bị rò rỉ.

Không chấp nhận với lời giải thích của quản lý cây xăng, người đàn ông chỉ ra những điểm bất thường trong quá trình đồ xăng của mình và yêu cầu cơ sở kinh doanh xăng phải mang bình đo ra đo lại. Kết quả thấy khi bơm 5 lít xăng vào, bình đo bị hao hụt khá nhiều.

Giải thích lý do hao hụt, quản lý cây xăng giải thíchchiếc bình đo bị rò rỉ nên xăng đã chảy ra ngoài sau đó một mực mang bình xăng cất đi không cho quay phim, chụp ảnh.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều đồng cảm với sự bức xúc của người đàn ông trong đoạn clip trên.

Mặc Nha