Chung kết Press Cup 2018 khu vực phía Bắc: Kỳ phùng địch thủ

Multimedia Plus

(PL+) - Trận chung kết Press Cup 2018 khu vực Hà Nội giữa đội bóng Đài Tiếng nói Việt Nam và đội Báo Công an Nhân dân diễn ra vào lúc 17h hôm nay..

Đây là 2 đội bóng đầy duyên nợ của Press Cup 2018 khu vực Hà Nội năm nay. Hai đội cùng bảng đấu và cùng tiến vào chung kết của mùa giải. Ở vòng bảng, Đài Tiếng nói Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước Báo Công an Nhân dân.

Mùa giải Press cup năm nay Đài Tiếng nói Việt Nam thể hiện rõ tham vọng giành ngôi vô địch của mình, vì vậy, họ đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng và mang đến giải đấu lực lượng cầu thủ đầy chất lượng. Mỗi lần ra sân thi đấu, Đài Tiếng nói Việt Nam cho thấy mình là một tập thể vững mạng, đoàn kết, luôn cháy hết mình vì thể thao cao thượng.

Chung kết Press Cup 2018 khu vực phía Bắc: Kỳ phùng địch thủ

Với Báo Công an Nhân dân, họ cũng thể hiện sức mạnh của mình khi đi sâu vào giải đấu. Báo Công an Nhân dân sở hữu đội hình có tố chất kỹ thuật cùng sự đồng đều ở các tuyến, Báo Công an Nhân dân được nhận định là đối trọng xứng tầm của Đài Tiếng nói Việt Nam tại trận chung kết Press Cup 2018.

Trận đấu này sẽ được livestrem trực tiếp trên Phapluatplus.vn (Báo pháp Luật Việt Nam) và giadinhvietnam.com (Báo Gia đình Việt Nam) và nhiều fanpage khác vào lúc 17h chiều này (26/5). Trước đó, vào lúc 16h là trận tranh giải Ba (tấm vé cuối cùng dự Vòng chung kết toàn quốc Press cup 2018 tại Nghệ An) giữa Báo Pháp luật Việt Nam và Báo Dân trí. Mời quý độc giả cùng đón xem.

Xem lại trận Đài Tiếng nói Việt Nam gặp Báo Công an Nhân dân tại vòng loại.

 

Các đơn vị tài trợ  livestrem trực tiếp cho giải đấu Press cup 2018.
Các đơn vị tài trợ  livestrem trực tiếp cho giải đấu Press cup 2018.

Hà Thư