Pháp Luật Plus

Chiến thắng "2 sao" trước Giáo dục & thời đại, đội Pháp luật Việt Nam lọt vào bán kết Press cup 2018

Multimedia Plus

(PL+) - Chiến thắng 2-0 trước báo Giáo dục & thời đại, đội bóng báo Pháp luật Việt Nam đã giành quyền vào bán kết Press cup 2018 khu vực Hà Nội.

Bước vào trận tứ kết được đánh giá cao hơn đối thủ, đội bóng Báo Pháp luật Việt Nam đã dễ dàng vượt qua báo Giáo dục & thời đại với tỉ số 2-0 để đi tiếp vào bán kết.

Trận đấu diễn ra với thế trận giằng co ở khu trung tuyến. Đội bóng Báo pháp luật Việt Nam sở hữu những tiền vệ trung tâm có khả tranh chấp và điều chỉnh nhịp độ trận đấu tốt hơn nên cơ hội bắt đầu xuất hiện cho đội bóng Báo Pháp luật Việt Nam.

Đến phút thứ 15 của trận đấu từ pha đá phạt góc của cầu thủ Văn Đạt, tiền đạo Gia Hồng đã dũng mạnh đánh đầu mở tỷ số 1-0 cho đội bóng báo Pháp luật Việt Nam.

Chiến thắng

Bị dẫn bàn, các cầu thủ của báo Giáo dục & thời đại tràn lên tấn công để tìm kiếm bằng thắng san bằng cách biệt. Lúc này, cơ hội bắt đầu xuất hiện nhiều hơn nhưng các cầu thủ của Báo Pháp luật Việt Nam đã không tận dụng được để ghi bàn.

Hiệp 1 kết thúc đội bóng Báo Pháp luật Việt Nam dẫn trước đội bóng Báo giáo dục và thời đại với tỉ số 1-0.

Chiến thắng

Hiệp 2 bắt đầu, đội bóng Báo pháp luật Việt Nam đã có nhiều tình huống để nâng tỷ số trận đấu nhưng đều bị sự xuất sắc của thủ môn của Báo giáo dục& thời đại cản phá trong sự tiếc nối của các cổ động viên theo dõi trận đấu.

Chiến thắng

Phút thứ 33 của trận đấu xuất phát từ pha đá phạt góc, đội trưởng Quốc Cường đã có một cú sút thẳng với lực sút rất mạnh vào gôn đội bạn, nâng tỷ số trận đấu lên 2-0 cho đội báo Pháp luật Việt Nam.

Bàn thắng thứ 2 đến rất nhanh khiến các cầu thủ đội báo Giáo dục & thời đại cũng như cổ động viên trên sân bất ngờ.

Chiến thắng

Những phút tiếp theo, trận đấu diễn ra với thế trận giằng co giữa 2 đội. Kết thúc trận đấu, báo Pháp luật Việt Nam đã giành chiến thắng chung cuộc 2-0 trước đội bóng báo Giáo dục & thời đại để bước vào chơi trận bán kết gặp đội bóng báo Công an nhân dân.

Các đơn vị tài trợ livestrem trực tiếp cho giải đấu.
Các đơn vị tài trợ livestrem trực tiếp cho giải đấu.

Thượng Nguyễn: (Ảnh Luyện Vũ)

Pháp Luật Plus