Pháp Luật Plus

Cháy lớn tại Nguyễn Khang, "chân dài" hốt hoảng chạy khỏi quán karaoke

Pháp luật Plus

(PL+) - Đến thời điểm hơn 19h cùng ngày, cảnh sát vẫn đang triển khai các biện pháp dập lửa tại đám cháy lớn ở quán karaoke số 85G phố Nguyễn Khang.

Cháy quán Karaoke tại 85G phố Nguyễn Khang.
Cháy quán Karaoke tại 85G phố Nguyễn Khang.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 - đơn vị phụ trách địa bàn Cầu Giấy (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội), vào khoảng 18h15 phút, đơn vị nhận được tin báo xảy cháy tại quán karaoke có diện tích mặt bằng 80m2 gồm 8 tầng, 1 tum ở địa chỉ nói trên.

Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ cháy.
Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ cháy.

Đơn vị đã điều động 3 xe chữa cháy đến hiện trường triển khai các biện pháp khoanh vùng dập lửa, tiếp đó tăng cường thêm 2 xe chữa cháy và các phương tiện chuyên dụng đến hiện trường.

Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết: "Lúc cháy em thấy một cô gái chạy ra ngoài, đầu tóc bù xù và ngã quỵ xuống, người này bị bỏng ở tay và đã được đưa đi cấp cứu. Một chị thì bị chảy máu chân". Có hàng trăm người dân hiếu kì tập trung 2 bên đường theo dõi vụ việc.

Nhiều cô gái đầu tóc bù xù hoảng hốt từ trong quán chạy ra.
Nhiều cô gái đầu tóc bù xù hoảng hốt từ trong quán chạy ra.

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng PCCC đang tích cực chống cháy lan sang các nhà bên cạnh và tiếp cận đám cháy từ những vị trí cao hơn, dùng vòi cao áp để khoanh vùng ngọn lửa.

Theo thông tin từ nhân viên quán karaoke cho biết, thời điểm xảy ra cháy có 1 phòng trong tòa nhà đang hát.

Đám cháy nhìn từ xa.
Đám cháy nhìn từ xa.

Cũng theo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3, quán Royal karaoke ở địa chỉ số 85G phố Nguyễn Khang chưa được cấp phép hoạt động kinh doanh, không đảm bảo các điều kiện, quy định về phòng cháy chữa cháy và đơn vị đã kiểm tra, nhắc nhở nhiều lần song vẫn vi phạm.

Đến thời điểm hơn 19h cùng ngày, cảnh sát vẫn đang triển khai các biện pháp dập lửa tại đám cháy lớn ở quán karaoke số 85G phố Nguyễn Khang. Dù nhân viên quán Royal karaoke báo tại thời điểm xảy cháy, nhân viên và khách đến quán đã kịp thời thoát ra ngoài song cảnh sát chữa cháy vẫn sử dụng mặt nạ phòng độc tiến vào bên trong quán nhằm tìm kiểm, kiểm tra, không để xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực dập lửa tuy nhiên ngọn lửa vẫn đang bốc lên dữ dội và rất khó có thể dập tắt trong thời gian ngắn. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Pháp luật Plus tiếp tục thông tin bạn đọc.

Huy Trung

Pháp Luật Plus