Cần xử lý nghiêm tài xế xe tải đi ngược chiều trên cầu Thanh Trì

Giao thông

Đi ngược chiều trên cầu Thanh Trì trong lúc mật độ giao thông cao, các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm hành vi này...

 Vào khoảng 15h30 ngày 20/2 tại cầu Thanh Trì - Hà Nội, một chiếc xe tải loại 1,5 tấn đã ngang nhiên đi ngược chiều, trong khi đó mật độ tham gia giao thông tại đây đang đông đúc.

  Clip xe tải đi ngược chiều trên cầu Thanh Trì - nguồn Youtube

Việc làm này của tài xế xe tải không chỉ làm cho tình hình giao thông trở nên phức tạp mà đặc biệt nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho chính bản thân người lái xe này cũng như các phương tiện khác tham gia giao thông vào thời điểm đó.

Hình ảnh được cắt từ clip.
Hình ảnh được cắt từ clip.

Ý thức tham gia giao thông của một số lái xe tải trong thời gian gần đây là rất kém, phóng nhanh, vượt ẩu, thậm chí là đi ngược chiều trên những cung đường cho phép chạy tốc độ cao.

Việc làm thiếu ý thức này của một số tài xế có thể sẽ gây nên những tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của nhiều người. Vậy nên các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp xử ý mạnh tay, đồng thời phải giáo dục lại cách thức khi tham gia giao thông với những tài xế coi thường tính mạng của người khác.

 

Vinh Bá