Cách đăng ký tham dự chương trình vinh danh Đoàn TTVN tại SVĐ Mỹ Đình

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình vinh danh các VĐV có thành tích cao tại ASIAD 2018.

Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình “Tự hào Việt Nam!”. Nhằm tôn vinh những thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại Á Vận hội ASIAD 2018 tổ chức tại Indonesia trong đó có kỳ tích của đội tuyển Olympic Việt Nam tại đấu trường đẳng cấp nhất châu lục, đồng thời đáp ứng mong mỏi của đông đảo người hâm mộ.

Người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu với các VĐV có thành tích cao. (Ảnh: VTC)
Người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu với các VĐV có thành tích cao. (Ảnh: VTC)

Đến tham dự chương trình, người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu với các VĐV đã đạt thành tích cao tại Á Vận hội ASIAD vừa qua, đặc biệt là các cầu thủ trong đội bóng đá nam Olympic Việt Nam. Bên cạnh đó là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, với sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng.

Chương trình được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình từ 17h đến 19h, ngày 2/9/2018 và được phát thanh, truyền hình trực tiếp và trực tuyến trên hệ thống đa phương tiện của Đài Tiếng nói Việt Nam, bao gồm VOV1, VOV2, kênh VTC1, VTC3, VOVTV, báo điện tử VTC.VN, VOV.VN ứng dụng VTC Now và tiếp sóng trên một số Đài phát thanh truyền hình trong nước.

Người hâm mộ có thể đăng ký tham dự tại link này: https://vtc.gov.vn/asiad

Lưu ý: khuyến khích khán giả mặc áo cờ đỏ sao vàng khi tham dự chương trình.
Lưu ý: khuyến khích khán giả mặc áo cờ đỏ sao vàng khi tham dự chương trình.

Phương Nhi