Bình Dương: Truy đuổi bắt giữ tài xế tông CSGT rồi bỏ chạy

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Thấy xe tải có biểu hiện nghi vấn, CSGT ra hiệu lệnh dừng nhưng tài xế đã không tuân thủ mà còn tông thẳng vào xe tuần tra của CSGT.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Theo đó vào khoảng 12h15 ngày 21/06 trên đường Mỹ Phước  Tân Vạn (phường Thuận Giao, TX Thuận An) tổ tuần tra thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát thì phát hiện xe tải mang BKS Nghệ An lưu thông theo hướng từ Đồng Nai đi Bình Dương có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã đeo bám.

Khi đến đoạn cách ngã tư giao với đường Thủ Khoa Huân khoảng 300m tổ tuần tra ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra hành chính, tuy nhiên người này không chấp hành hiệu lệnh mà tăng ga bỏ chạy, tông vào xe mô tô đặc chủng của lực lượng chức năng.

Thấy vậy, các chiến sĩ nhanh chóng né tránh, may mắn không có ai bị thương. Ngay sau đó, các chiến sĩ trong tổ tuần tra đã tiến hành truy đuổi xe tải nói trên. Khi đến đoạn cầu sông Bé, huyện Phú Giáo thì lực lượng chức năng tỉnh phối hợp với Công an huyện Phú Giáo chặn được xe tải, khống chế tài xế đưa về cơ quan công an.

Hiện Phòng CSGT đang phối hợp với PC44 xác định danh tính của tài xế. Vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Hà Bắc