Bình Dương: Hỏa hoạn ở công ty gỗ trong đêm, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Toàn bộ nhà xưởng rộng hàng ngàn mét chứa nhiều thiết bị máy móc, gỗ thành phẩm của công ty bị thiêu rụi hoàn toàn.

Khoảng 2h sáng ngày 22/3 tại công ty Lưu Vĩnh Hiền chuyên sản xuất đồ gỗ palet có địa chỉ khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An các công nhân trong xóm trọ phát hiện thấy khói lửa bốc lên dữ dội trong công ty. Ngay sau đó các công nhân đã nhanh chóng sơ tán đồ đạc để tránh cháy lan và thông báo cho lực lượng cảnh sát PCCC Bình Dương.

Nhận được tin báo lực lượng cảnh sát PCCC Bình Dương và đội PCCC KCN ViSip đã điều động gần 10 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến đến hiện trường. Tuy nhiên do công ty chứa toàn bộ là các vật liệu là củi, gỗ thành phẩm dễ cháy khiến ngọn lửa ngày càng bùng phát dữ dội làm cho các chiến sỹ gặp rất nhiều khó khăn.

Sau hơn 3 tiếng vật lộn với đám cháy, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, toàn bộ nhà xưởng và nhiều thiết bị máy móc, gỗ thành phẩm của công ty bị thiêu rụi hoàn toàn. Cùng với đó là nhà xưởng rộng hàng ngàn mét cũng bị đổ sập.

Theo người nhà của công ty cho hay, trước đó 1 ngày thì nam công nhân trông coi xưởng đã xin phép nghỉ để về quê. Đến rạng sáng thì xảy ra hỏa hoạn.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Anh Tuấn