Bình Dương: Đi đòi nợ, bị con nợ đâm chết

Video

(PL+) - Người đàn ông đến phòng để tính toán nợ nần, trong lúc nói chuyện thì xảy ra cãi vã, đối tượng nợ tiền đã cầm dao đâm chết chủ nợ.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 21h30' ngày 9/1 tại một phòng trọ nằm trên đường Lái Thiêu 17, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An. Vào thời gian trên, 1 người đàn ông tên Trường được là cho chủ nợ đi lấy tiền của một nam thanh niên đã mua điện thoại trả góp trước đó, do đến kì hạn trả tiền mà nam thanh niên này chưa trả.

Khi đến nơi thì hai bên có lời qua tiếng lại và xảy ra cãi vã. Người đàn ông tên Trường liền cầm nón bảo hiểm đập vào đầu nam thanh niên. Quá tức giận nam thanh niên liền chạy vào gian bếp của người bạn lấy dao đâm 1 nhát vào ngực khiến người đàn ông chết tại chỗ.

Sau khi xảy ra án mạng đối tượng liền nhanh chân bỏ trốn nhưng bị người dân gần đó vây bắt bàn giao lại cho công an địa phương. Tại cơ quan công an đối tượng khai nhận tên Đặng Văn Nhẹ ( 27 tuổi, quê Bến Tre). Đối tượng cho hay trước khi xảy ra án mạng, Nhẹ cùng bạn đang đánh bài tại phòng trọ của một người tên Chính thì ông Trường đến đòi tiền dẫn đến sự việc trên.

Hiện đối tượng Nhẹ đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra về hành vi giết người.

Tâm Phúc