Bắt khẩn cấp người phụ nữ đi xe sang trộm túi tiền của bà cụ bán rau

Pháp luật Plus

(PL+) - Công an TP. Biên Hòa, Đồng Nai cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp đối tượng Trương Thị Liễu (35 tuổi, ngụ KP.9, phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Liên quan đến sự việc người phụ nữ đi xe ga lấy trộm túi của bà bán rau trên vỉa hè vào chiều ngày 25/8 vừa qua trao đổi với PV, Công an TP. Biên Hòa, Đồng Nai cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp đối tượng Trương Thị Liễu (35 tuổi, ngụ KP.9, phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Clip: Người phụ nữ đi xe ga lấy trộm túi của bà bá rau. Nguồn Facbook.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ lấy trộm túi của người bán rau khiến dân mạng bức xúc.

Đoạn clip này được camera an ninh của một hộ dân ghi lại tại một cửa hàng ở TP. Biên Hòa, Đồng Nai vào lúc 16h57 ngày 25/8.

Theo nội dung trong clip chia sẻ, người phụ nữ mặc áo trắng điều khiển xe nhãn hiệu Honda Air Blade dừng gần chỗ người bán rau. Sau đó, người phụ nữ này đã tiến lại gần, quan sát một lúc và lấy trộm túi đựng tiền của bà bán rau rồi lên xe phóng đi.

Do đang mải mê nhặt rau nên người phụ nữ lớn tuổi bán rau không hề hay biết về việc túi đựng tiền của mình đã bị mất cắp.

Người phụ nữ áo trắng đang cuois xuống lấy trộm túi tiền của bà bán rau. Ảnh cắt từ clip.
Người phụ nữ áo trắng đang cuois xuống lấy trộm túi tiền của bà bán rau. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Công an TP. Biên Hòa vào cuộc điều tra và nhanh chóng xác minh người có hành vi ăn trộm trên là Trương Thị Liễu.

Điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 17h ngày 25/8, bà Liễu điều khiển xe máy đến chợ Hòa Bình (khu phố 6, phường Tân Hòa) để mua rau.

Khi đến sạp bán rau của bà Hà (54 tuổi, ngụ phường Tân Hòa), thấy bà Hà đang nhặt rau, không để ý, Liễu đã thò tay lấy trộm túi tiền bên trong có hơn 6 triệu đồng và 1 điện thoại của rồi bỏ đi.

Tại cơ quan điều tra, Liễu thừa nhận mình đã lấy trộm tài sản của bà Hà. Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra TP. Biên Hòa tiếp tục điều tra và xử lý theo qquy định của pháp luật.

N.T