Báo điện tử VTC News tuyển dụng nhân sự

Rao vặt

(PL+) - Báo điện tử VTC News - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC đang tuyển dụng hàng loạt vị trí.

Báo điện tử VTC News.
Báo điện tử VTC News.

Đáp ứng nhu cầu phát triển, Báo điện tử VTC News - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC đang tuyển dụng gần 20 với hàng loạt các vị trí.

Theo VTC, hiện tại cơ quan này đang tuyển  dụng các vị trí như sau:

01 Thư ký xuất bản Chính trị, Xã hội với yêu cầu như sau: Tốt nghiệp đại học, có khả năng định hướng, quản lý, tổ chức tin bài, có khả năng làm việc cường độ cao và chủ động, có kinh nghiệm báo chí trong lĩnh vực Chính trị, Xã hội tối thiểu 3 năm. Ưu tiên ngoại ngữ tốt.

01 Thư ký xuất bản Kinh tế yêu cầu như sau: Tốt nghiệp đại học (ưu tiên tốt nghiệp các ngành kinh tế), có khả năng định hướng, quản lý, tổ chức tin bài, có kinh nghiệm báo chí trong lĩnh vực Kinh tế tối thiểu 3 năm.

03 Phóng viên Chính trị, Xã hội khu vực Hà Nội, 02 phóng viên Chính trị, Xã hội khu vực TP.HCM và  02 Phóng viên Chính trị - Xã hội, Kinh tế tại Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu như sau: Tốt nghiệp đại học, am hiểu tình hình chính trị, xã hội, có kinh nghiệm làm phóng viên trong lĩnh vực Chính trị, Xã hội tối thiểu 2 năm. Ưu tiên người có mạng lưới đầu mối thông tin với các cơ quan ban, ngành Trung ương và địa phương, có ngoại ngữ tốt.

03 Phóng viên Kinh tế khu vực miền Bắc và 03 Phóng viên Kinh tế khu vực TP.HCM yêu cầu như sau: Tốt nghiệp đại học (ưu tiên tốt nghiệp các ngành kinh tế), am hiểu lĩnh vực Kinh tế, có kinh nghiệm làm phóng viên trong lĩnh vực Kinh tế tối thiểu 2 năm. Ưu tiên người có mạng lưới đầu mối với các đơn vị, cơ quan ban, ngành trong lĩnh vực kinh tế, ngoại ngữ tốt.

02 nhân viên thiết kế đồ họa yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa hệ Cao đẳng trở lên, có kiến thức về mỹ thuật, đồ hoạ, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như Illustrator, InDesign, Photoshop, sáng tạo, ham học hỏi, không rập khuôn ý tưởng, sẵn sàng chịu khó, chịu khổ để hoàn thành công việc đúng hạn với chất lượng cao nhất. Khả năng làm việc độc lập và làm theo team. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm về thiết kế đồ họa từ các ý tưởng nội dung.

02 Social Marketing yêu cầu: Phụ trách quản lý page, tăng traffic, tăng tương tác, duyệt comment, định hướng content, viral cho page. Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc. Sáng tạo, nhanh nhẹn, nhạy bén và nắm bắt xu hướng tốt, có khả năng làm việc nhóm, sử dụng tốt Photoshop và cácphần mềm chỉnh sửa video, có khả năng quản lý, sắp xếp thời gian và đảm bảo hoàn thành KPIs.

Hồ sơ dự tuyển gồm:

- Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của địa phương không quá 6 tháng).

- Đơn xin việc.

- CMND, bằng tốt nghiệp, các văn bằng chứng chỉ công chứng.

- Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng).

- Bản tóm tắt quá trình công tác.

- 4 ảnh 4x6.

Hạn nhận hồ sơ: Đến 20/03/2018

Liên hệ nộp hồ sơ: Chị Ngọc Quyên – Phòng TCHC – Báo điện tử VTC News.

- Điện thoại: 04.36321582 hoặc 0915025989.

- Email: ngocquyen@vtc.gov.vn

- Địa chỉ: Tầng 12A tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đình Phong