Bà bầu 8 tháng bị hất ngã sấp mặt xuống đường sau va chạm giao thông

Pháp luật Plus

(PL+) - Sau va chạm giao thông, em của người phụ nữ đang mang bầu bị đánh, chị này đã đứng ra can ngăn liền bị nam thanh niên hất sấp mặt xuống đường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối qua (21/9), tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết - Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa 2 chiếc xe máy.

Điều đáng nói, mặc dù cả 2 phương tiện không có nhiều thiệt hại nhưng nam thanh niên đi xe SH BKS 29L1-559xx  bất ngờ lao xuống "kiếm chuyện", tấn công 2 người ngồi trên chiếc xe va chạm với mình, trong đó có một người phụ nữ đang mang thai 8 tháng.

Chị Phương bị thương sau can ngăn xô xát giữa nam thanh niên đi xe SH và người em.
Chị Phương bị thương sau can ngăn xô xát giữa nam thanh niên đi xe SH và người em.

Người bị nam thanh niên đi xe SH hất ngã là Chị Mai Phương (28 tuổi, đang mang bầu 8 tháng) cũng với người em rể của mình. Theo lời chi Phương kể, vào hơn 21h đêm qua, chị  được em rể chở đi có việc gia đình bằng xe máy.

Khi hai chị em đi đến gần khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết - Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình) thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy nhãn hiệu Honda SH không đội mũ bảo hiểm, chạy lấn làn đâm vào.

Sự việc không có gì nghiêm trọng, nhưng sau đó nam thanh niên đi xe SH đã lao vào đánh em chị Phương, thấy vậy chị Phương đã can ngăn nhưng đã bị nam thanh niên hất chị ngã sấp mặt xuống đường.

Được biết, sau vụ việc trên, chị Mai Phương phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe. Hiện tại, chị Phương vẫn đang kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện và đang chờ kết quả về thương tích của mình.

Văn Đại