An Giang: Điều tra nguyên nhân 2 người tử vong trong phòng trọ

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Công an tỉnh An Giang đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 người tại một phòng trọ trên địa bàn phường Bình Khánh, TP Long Xuyên.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường (Ảnh: Hà Bắc)
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường (Ảnh: Hà Bắc)

Theo đó, 2 người tử vong tại phòng trọ được xác định là anh Trương Tiến Dũng (sinh năm 1992) và chị Nguyễn Thùy Ngọc Hiếu (là bạn gái anh Dũng, sinh năm 1997) cùng trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Theo thông tin ban đầu, anh Dũng thuê phòng trọ số 16 tại nhà trọ Kim Dung (tổ 25B, khóm Bình Thới 3, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên) ở được khoảng 1 tuần nay và có chị Hiếu ở cùng. Những ngày gần đây người dân ở cùng dãy nhà trọ vẫn thấy anh Dũng đi xe về và đỗ trước cửa phòng trọ và vào phòng khóa cửa bình thường.

Đến khoảng 8h30 ngày 22/1 bạn của anh Dũng đến phòng trọ gọi nhưng không ai trả lời, cửa phòng trọ khóa trong. Nghi có việc chẳng lành, bạn anh Dũng liền báo chủ nhà trọ. Khi chủ nhà trọ kiểm tra và nhìn qua khe thông gió thì phát hiện anh Dũng đang trong tư thế treo cổ, chị Hiếu nằm dưới nền gạch, xung quanh có nhiều vết máu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Qua khám nghiệm xác định anh Dũng và chị Hiếu đã tử vong. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hà Bắc