Pháp Luật Plus

3 lần đò và người vợ kém 17 tuổi của “trùm giang hồ” Người phán xử

Văn hóa - Giải trí

Nam diễn viên Tùng Dương được biết đến qua nhiều vai phản diện trên truyền hình. Ngoài đời, anh khá lận đận tình duyên với 3 đời vợ và hiện có 4 cô con gái. Sau 2 cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, giờ đây, anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người vợ thứ 3 kém 17 tuổi.

Nam diễn viên Tùng Dương được biết đến qua nhiều vai phản diện trên truyền hình. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai Ban trong "Lãnh địa đen", vai Lưu trong "Hành trình bí ẩn", vai quân sư Thép trong "Đầm lầy bạc" (seri phim Cảnh sát hình sự), vai Trần Vương trong "Khi đàn chim trở về", vai tướng ngụy Trần Long trong "Dòng sông phẳng lặng",...

Mới đây nhất, nam diễn viên xuất hiện trong “Người phán xử” tiền truyện lên sóng chính thức tối 21/5 với vai một trùm giang hồ.
Mới đây nhất, nam diễn viên xuất hiện trong “Người phán xử” tiền truyện lên sóng chính thức tối 21/5 với vai một trùm giang hồ.

Ngoài đời, Tùng Dương khá lận đận tình duyên với 3 đời vợ và hiện có 4 cô con gái. Ra trường năm 1994, Tùng Dương kết hôn khi mới 25 tuổi. Anh và người vợ đầu tiên có với nhau một cô con gái.

“Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình trung lưu của Hà Nội. Nhà chỉ có hai anh em. Chúng tôi được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ, cuộc sống chẳng thiếu thứ gì. Có lẽ vì vậy, tuổi trẻ tôi ham chơi, tôi hơi hư… Vợ tôi sinh con gái đầu lòng. Tôi vẫn ham chơi…”, Tùng Dương từng chia sẻ trên Dân trí.

Cũng chính sự ham chơi và kết hôn khi còn quá trẻ khiến cho cuộc hôn nhân đầu tiên của anh rạn nứt dù có chung với nhau một cô con gái. Khi cuộc hôn nhân đầu còn chưa chấm dứt, anh gặp nữ diễn viên Hoa Thuý khi tham gia chung dự án phim “Sống mãi với Thủ đô”.

Trong phim, Hoa Thuý vào vai em gái Tùng Dương. Sự kết hợp khiến cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định tiến đến với nhau sau 10 tháng hẹn hò. Lúc này nữ diễn viên mới 18 tuổi còn Tùng Dương đã gần 30, khi đó Tùng Dương và vợ cũ vẫn chưa li dị.

Hoa Thuý là vợ 2 của nam diễn viên Tùng Dương. Sau khi chia tay, họ vẫn làm bạn tốt của nhau.
Hoa Thuý là vợ 2 của nam diễn viên Tùng Dương. Sau khi chia tay, họ vẫn làm bạn tốt của nhau.

Đến khi Tùng Dương và Hoa Thuý có con với nhau, thủ tục ly dị với cuộc hôn nhân đầu tiên của anh mới được hoàn tất. Ngỡ rằng, sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu, nam diễn viên đã có thể ổn định hạnh phúc gia đình nhưng cặp đôi nghệ sĩ chỉ sống chung được với nhau 7 năm rồi lại “đường ai nấy đi”.

Cuộc hôn nhân của Tùng Dương và Hoa Thuý kết thúc trong êm đẹp và cả hai vẫn giữ lại những điều tốt về nhau. “Hôn nhân đổ vỡ vì nhiều lý do. Về nhiều khía cạnh, tôi thương Thuý. Sau mọi sự đổ vỡ, phụ nữ bao giờ cũng thiệt thòi, đau khổ hơn. Tôi không nói xấu đàn ông, nhưng thật sự, đa phần đàn ông đều ích kỷ với cái “tôi” quá lớn. Phụ nữ vẫn thường là nạn nhân của thói sỹ diện và ích kỷ ấy.

Tính tôi cũng gia trưởng. Nhưng, còn những lý do khác, “phải ở trong chăn mới biết chăn có rận”, tôi không muốn nói xấu vợ mình, cái gì đã đổ vỡ là đổ vỡ, cái gì tổn thương là đã tổn thương, không bao giờ có thể hàn gắn lại mọi chuyện nguyên lành, trọn vẹn như cũ…”, Tùng Dương nói.

Sau khi chia tay, anh và Hoa Thuý vẫn làm bạn, thỉnh thoảng vẫn gặp gỡ nói chuyện để trao đổi về cô con gái chung. Họ có làm bạn với nhau trên cả Facebook. Cô con gái Thiên Nga của cả hai giờ đây đã là một thiếu nữ trưởng thành và xinh đẹp.

Diễn viên Tùng Dương và cô con gái chung với Hoa Thuý - nữ diễn viên trẻ Thiên Nga.
Diễn viên Tùng Dương và cô con gái chung với Hoa Thuý - nữ diễn viên trẻ Thiên Nga.

Thiên Nga (SN 1998) tốt nghiệp khoá học diễn xuất ngắn hạn tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và được đánh giá là diễn viên trẻ triển vọng. Cô con gái theo nghiệp bố mẹ, làm diễn viên trong phim sitcom "Sắc màu phái đẹp".

Trải qua nhiều sóng gió, Tùng Dương từng không nghĩ đến chuyện kết hôn nữa. Nhưng duyên số cho anh gặp Trang Nhung - người phụ nữ thứ 3 hàn gắn cho anh những vết thương lòng. Giờ đây, anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Trang Nhung. Được biết, cô làm kinh doanh.

Duyên số cho anh gặp người phụ nữ thứ 3 hàn gắn cho anh những vết thương lòng.
Duyên số cho anh gặp người phụ nữ thứ 3 hàn gắn cho anh những vết thương lòng.

Anh gặp cô sau hơn 3 năm sống độc thân. Khi ấy, anh đã 38 còn cô mới ngoài đôi mươi. Người con gái kém anh 17 tuổi đã chủ động bày tỏ tình yêu và muốn ở bên cạnh anh mà không màng tới một đám cưới. Nhưng sau đó, vì không muốn người phụ nữ của mình thiệt thòi, anh làm đám cưới với cô sau hơn một năm tìm hiểu.

Tổ ấm hạnh phúc với người vợ thứ 3 của nam diễn viên
Tổ ấm hạnh phúc với người vợ thứ 3 của nam diễn viên "Người phán xử".

Nhìn lại chặng đường đã qua, Tùng Dương tự nhận, bản thân mình đã có những sai lầm, ích kỷ, không vượt qua được cái tôi để rồi đánh vỡ và đánh mất hạnh phúc trong quá khứ.

Những thăng trầm cuộc đời đã dạy cho anh rằng, sự vội vã trong hôn nhân sẽ dễ dẫn đến đổ vỡ bởi người ta có khi phải mất tới hơn nửa đời mới hiểu hết được nhau.

Sau hai lần đổ vỡ, quan điểm hạnh phúc của anh là, "vợ luôn đúng, mình luôn sai". Hôn nhân vốn mỏng manh, đôi khi, đổ vỡ hay không là do bản thân mỗi người có muốn cứu vãn hay không. Và nam diễn viên khẳng định, sẽ dừng lại ở cuộc hôn nhân thứ ba.

Phương Nhung  -  Theo Dân Trí

Pháp Luật Plus