2 ô tô đuổi nhau như trong phim khiến một phụ nữ tử vong

Pháp luật Plus

(PL+) - Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 22h 15 phút ngày 13/11 trên đường Phạm Hùng, đoạn ngã tư Phạm Hùng- Dương Đình Nghệ, gần tòa nhà Kengnam (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Theo một số nhân chứng cho biết: “Vào thời điểm trước khi xảy ra tai nạn, xe 4 chỗ màu bạc hiệu Huyndai Grand I10 và xe Santafe  mang BKS 30A- 58565 có xảy ra va chạm tại khu vực bến xe Mỹ Đình. Sau đó hai chiếc xe này truy đuổi dọc đường Phạm Hùng".

Khi  về đến ngã tư giao với đường Dương Đình Nghệ, gần tòa nhà Keang nam thì gặp đèn đỏ, lái xe Huyndai Grand I10  xuống chặn xe Santafe 7 chỗ để nói chuyện nhưng tài xế  cương quyết không xuống, tài xế xe  4 chỗ lại nhảy lên nắp capo, tài xế xe Santafe 7 chỗ liến rồ ga lao thẳng qua ngã tư và tiếp tục  đâm vào một chiếc Kia Sportage  màu đỏ.

Xe Kia Sportage bị đâm bép rúm phần hông xe
Xe Kia Sportage bị đâm bép rúm phần hông xe

Không dừng lại ở đó, Chiếc Santafe tiếp tục đâm vào 1 xe máy do một nữ điều khiển khiến cô này bị văng xuống đường, đập vào tấm bê tông, bị thương quá nặng và đã tử vong sau đó ít phút, còn xe máy cuốn vào gầm xe ô tô.

Chiếc xe máy bị ô tô tông gần như hư hỏng hoàn toàn
Chiếc xe máy bị ô tô tông gần như hư hỏng hoàn toàn

Tài xế xe Santafe sau đó có ý định bỏ trốn tại hiện trường nhưng đã bị  người dân giữ lại.

Chiếc xe Santafe gây tai nạn
Chiếc xe Santafe gây tai nạn

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đông Nam